Giới Thiệu

Xin chào các bạn !!!


Chúng tôi là ANGEL KIDS - Công ty TNHH Thời Trang THIÊN THÂN NHỎ.


ANGEL KIDS chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thời trang trẻ em.  ANGEL KIDS là thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín trong thời gian qua. Các bạn thấy ANGEL KIDS oách nhỉ!


Các bạn sẽ nhận ra ANGEL KIDS ở bất cứ đâu vì sản phẩm của PSF được thiết kế riêng biệt với màu sắc tươi sáng, sang trọng, đầy chất trẻ thơ nhưng cũng không kém phần cá tính. Chất liệu luôn được xem xét chọn lọc kỹ lưỡng, đường may tỉ mỉ, không chỉ mang đến cho bé yêu của các bạn những bộ quần áo, váy thời trang mà còn mang đến sự thoải mái tiện dụng trong sinh hoạt ở nhà hay những lúc dạo phố, dự tiệc…

ANGEL KIDS luôn mong muốn được làm bạn, người đồng hành cùng bé yêu của các bạn.

Các bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của  ANGEL KIDS cho bé yêu cảu mình nhé. Và ANGEL KIDS cam kết với các bạn là sẽ không ngừng sáng tạo và nâng tầm chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho các thiên thần bé nhỏ của chúng ta.

Các bạn có thể tìm thấy ANGEL KIDS dễ dàng vì sản phẩm thời trang ANGEL KIDS hiện có mặt tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh… và nhiều tỉnh, thành phố khác. 

ANGEL KIDS xin chúc các mẹ và các bé thân yêu thật nhiều sức khỏe và niềm vui...!

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THIÊN THẦN NHỎ

Facebook chat